Naging leon si Kuting - Evasco, Eugene Y.; Agsaway, Dominic (Quezon City : Lampara Publishing House, 2023)
Gulat na gulat sina Pagong at Matsing. Hindi nila inaasahan ang asal ni Kuting. Napaisip sila. Nagkulang ba sila sa pag-aalaga kay Kuting? Nagagaya ba siya sa mga kasama sa paaralan? Kay sinundan nila ang alaga sa paaralan at may nadiskubre sila ..."--Cover
Big book.
Ages 4-8.
Keywords: Bullying -- Juvenile fiction; Children's stories, Filipino