Ang mga tsismis sa Baryo Silid - Carcamo, Ronaldo L.; Gallegos, Yan (Quezon City : Lampara Publishing House, 2018)
"Kasiya-siya ang mamuhay sa Baryo Silid. Ang mga naninirahan doon ay masaya dahil sila ay nagmamahalan at nagtutulungan sa iba't-ibang gawain. Ngunit nabago ang kalagayan ng baryo nang magpunta at manirahan doon si Sapatos. Nag-imbento si Sapatos ng hindi magagandang kuwento tungkol sa mga tagaroon na ikinalat niya. Alamin sa kuwentong ito ang naging bunga ng hindi kanais-nais na gawi ni Sapatos, gayundin ang dulot ng pagkakalat ng tsismis."--Cover
Big book.
Ages 4-8.
In Filipino and English.
Don Carlos Palanca Memorial Awards for Literature, Maikling Kathang Pambata, 1995
Keywords: Rumor -- Juvenile fiction; Children's stories, Filipino