Siya ba ang inay ko? - Matias, Segundo D. Jr.; Tejido, Jomike (Quezon City : Lampara Publishing House, 2012)
"Siya ba ang inay ko? tanong ni Carla sa kanyang sarili nang salubungin nila ang kanyang itay at mga kapatid sa paliparan ang kanyang Inay na galing sa ibang bansa. Ang inay ni Carla ay isang OFW$1 (BOverseas Filipino Worker. Laging wala ito sa bahay, kaya tuloy ay hindi na ito kilala ni Carla. Alamin sa kuwentong ito ang lagay ng samahan ng isang inang palaging wala sa bahay at sa batang anak nito$1 (Bat kung paano maibabalik ang relasyong iyon sa nawalay na anak sa nararapat na kalagayan niyon."--Cover.s
Ages 4-8.
In Filipino and English.
Keywords: Absentee mothers -- Juvenile fiction; Children's stories, Filipino