Titser nanay - Gojo Cruz, Genaro R.; Doctolero, Elizabeth Parrocha (Quezon City : Lampara Books, 2023)
"Nang magkaroon ng lockdown dahil sa pandemya, isinara ang aming paaralan. Di ko naisip na puwede pala na mangyari ito. Sabi ni Nanay, siya na muna ang magiging titser ko. Ang aming bahay raw muna ang magiging paaralan ko. Si Nanay ang magiging titser ko? Paano ba maging titser ang isang nanay? At ano ang itatawag ko sa nanay ko na magiging titser ko?"--Cover.
Ages 4-8.
In Filipino and English.
Keywords: Home schooling -- Juvenile fiction; Children's stories, Filipino