Ako ay may kiki - Oris, Glenda C.; Doctolero, Elizabeth Parrocha (Quezon City : Lampara Publishing House, 2023)
"Ang aking kiki ay bahagi ng katawan na tanging akin, kaya lagi kong iingatan at pangangalagaan."--Cover.
Big Book.
Ages 5 and up.
In Filipino and English.
National Children's Book Awards for Best Reads, 2022
Keywords: Vagina -- Health and hygiene -- Juvenile literature; Children's stories, Filipino