Sa piling ng saging - Gojo Cruz, Genaro R.; Del Rosario, Jhucel Atienza (Quezon City : Johnny and Hansel Publications, 2021)
"Sa piling ng isa't-isa, pinagsaluhan ng magkakapitbahay ang nilagang saging! May isang buwig ng saging. May sampung piling ng saging sa isang buwig. May labinlimang saging sa bawat piling ng saging. Kumain ng apat na nilagang saging ang bata, lima ang kaniyang nanay, at anim naman ang kaniyang tatay. May sampung kapitbahay pa ang dumating at kumain din ng nilagang saging. Ilan kaya ang matitirang nilagang saging sa bilao? Mabibilang mo kaya?"--Cover.
Ages 6 and up.
In Tagalog and English.
Keywords: Children's stories, Filipino