Para sa broken hearted - Santos, Marcelo III (Pasig City : VRJ Books Publishing, 2016)
"Ang pag-ibig, minsan hindi mo makikitang darating pero kapag aalis na, bukas mata mo pang mapagmamasdan. Ganun kasakit ang mawalan ng taong minamahal. Para kang mababaliw sa sakit. Para kang tangang umaasang maaayos pa ang lahat. Para kang naghihintay sa taong hindi na kailanman babalik."--Cover
Keywords: Filipino fiction