Titser : isang nobela - Arceo, Liwayway A. (Quezon City : Ateneo de Manila University Press, 1995)
"Kapwa guro ang mga pangunahing tauhan ng kasaysayan, ang mag-asawang Amelita at Mauro, na minamaliit ng sariling ina ni Amelita. Gayon man, naipakilala nila ang tatag ng paninindigan at pagpapasiya, at sa pagtutuwang nila ay ginising ang kanilang nayon upang bumalikwas at harapin ang pagpapaunlad sa kanilang pamayanan. Naipakita nila ang kadakilaan ng ipinalalagay na hamak na propesyon-sa pagiging guro."--Cover.
Keywords: Filipino fiction