Digong diláw - Almario, Virgilio S.; Cabrega, Nelson (Quezon City : Adarna House, 2003)
"Si Digo ay isang batang labis na naaakit sa kulay dilaw. Isang araw, nagkaroon siya ng kapangyarihan. Lahat ng hawakan niya ay nagiging dilaw! Maging masaya kaya siya sa paligid na iisa lang ang kulay?"--Cover.
Keywords: Children's stories, Filipino