EDSA - Molina, Russell; Bumatay, Sergio III (Quezon City : Adarna House, 2013)
"Sari-saring makikita. Iba$1 (Bt ibang karanasan. Ano ang naganap sa gitna ng EDSA? Paano nagkaisa ang taumbayan? Ating balikan ang isa sa pinakamahalagang pangyayari sa ating kasaysayan."--Cover.s
Keywords: Philippines -- History -- Revolution, 1986 -- Juvenile literature