Stop! In the name of love amen : a novel - Castueras, A. B. (Quezon City : Creative Programs, 2019)
"Prince Harris Smith accused Rhian Garcia of theft. Inisnatch daw nito ang wallet niya sa gitna ng mataong lugar sa Cubao. At ang pagkikita nilang iyon ay hindi matatapos lang sa kulungan. Hanggang saan sila dadalhin ng kanilang kasunduan?"--Cove.
Keywords: Filipino fiction