Paikot-ikot - Sarmiento, Irene Carolina A.; Cruz, Christian Oliver A.; Samar, Edgar Calabia (Pasig City : Anvil Publishing, 2009)
"Ayaw tumigil ni kuya sa kaiikot. Para siyang isang higanteng trumpo na ikot nang ikot nang ikot. Hindi siya nkapagsasalita tulad ng ibang batang kasinggulang niya. Mahal pa rin siya ng kapatid niyang si Tin-Tin, kahit ganito siya. Ngunit gustong maunawaan ni Tin-Tin kung bakit iba ang pagkilos ni kuya. Sa kuwentong ito ng isang batang may autism, alamin kung paano nabubuhay at nakikibagay sa isa't isa ang mga pamilyang may kapiling na batang may "special needs."--Cover.
Library's copy autographed by the author.
Keywords: Children's stories, Filipino