Trese : ang trahedya ni Dr. Burgos - Tan, Budjette; Baldisimo, Kajo; Ong, Bob (Pasay City : Visprint, 2017)
"Mga babaeng malungkot, nag-iisa at naghahanap ng makakasama, ang kaawa-awang mga biktima ng nag-aalab na yakap ng nakamamatay na mangingibig. Kinaumagahan, natatagpuan na lang na sunog ang kanilang mga bangkay; sinilyaban mula sa loob ng katawan. Gustong malaman ng pulisya kung sino ang nasa likod ng mga karumal-dumal na pagpaslang. Gustong malaman ni Alexandra Trese, higit sa lahat, kung sino ang nagpupuslit ng kaluluwa ng mga babae pababa sa kabilang mundo."--Cover
Unang inilimbag sa wikang Ingles bilang "The tragic case of Dr. Burgos" noong 2008 bilang bahagi ng aklat na Trese : murder on Balete Drive.
Keywords: Crime -- Philippines -- Manila -- Comic books, strips, etc; Serial murders -- Philippines -- Manila -- Comic books, strips, etc