Ang mabait na kalabaw - Calma, Rosario; Flores, Liza A.; Sanchez, Josefina (Quezon City : Adarna House, 2005)
"Dapat tularan ang mabait na kalabaw. Wasto ang kaniyang pag-uugali. Nakikisama siya sa mga kapuwa kalabaw. May pag-ibig para sa katotohanan, kabutihan, at kagandahan. Kaya mo bang maging katulad niya?"--Cover.
"A book in 2 languages."--Cover.
Rosario Calma is pseudonym of Almario S. Virgilio.
In Filipino and English.
Keywords: Children's stories, Filipino