Girlfriend for hire, part one - Yam-Yam28; Matsui, Midori (Mandaluyong City : Pop Fiction, 2014)
"Si Nami Shanaia San Jose na yata ang pinakamaswerteng babae sa buong eskwelahan. Siya kasi ang girlfriend ni Bryle Caleb Stanford, ang dream guy ng lahat. Pero ang hindi alam ng marami, si Nami ay isang "hired girlfriend". Sweet sina Nami at Bryle in public pero kapag walang taong nakatingin, walang katapusan ang bangayan nilang dalawa. The only thing keeping them together is a contract that requires them to pretend that they are in love with each other. Pero paano kung sa pagkukunwari ay mapapaniwala nila ang puso nila na umibig sa isa't-isa? Mapaninindigan pa ba nilang dalawa ang napagkasunduan o mauuwi ba ang kanilang pagkukunwari sa totohanan?"--Cover.
Keywords: Filipino fiction