The four bad boys and me, part two - Lata, Ma. Cristina G. (Mandaluyong City : Pop Fiction, 2014)
"Ano bang pakiramdam na maging girlfriend ng isang Jeydon Lopez? Masaya at nakakakilig, pero may catch. Candice soon realizes that loving Jeydon also means earning the ire of his enemies. Sa kung anu-anong gulo at kapahamakan nadadamay si Candice simula nang maging official boyfriend niya si Jeydon. Kakayanin ba ni Candice ang mga pagsubok na dulot ng ugnayan niya sa mainitin ang ulong si Jeydon, o mas pipiliin niyang makapiling ang calm and collected na si Marky?"--Cover.
Keywords: Filipino fiction